Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ | phim my nhan thien ha | Movie My Nhan Thien Ha Tren Vtv3 || A Xem Phim | Xem Phim Online | Xem Phim Nhanh | Xem Phim Truc Tuyen | Phim Hot Nhat
Video yêu thích nhất

Mỹ Nhân Thiên Hạ - My Nhan Thien Ha Tren Vtv3

Tên phim:  Mỹ Nhân Thiên Hạ - My Nhan Thien Ha Tren Vtv3

Đạo diễn: Lý Tuệ Chu,

Diễn viên: Trương Đình, Lý Tiểu Lộ, Dương Mịch, Đồng Lệ Á, Vương Lệ Khôn, Châu Mục Nhân, Lữ Giai Dung, Minh Đạo, Trịnh Quốc Lâm,

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc-HK,

Sản xuất: VNTai Entertainment

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2011

Play Phim

Bộ phim mới Mỹ nhân thiên hạ của Vu Chính nói về: Những năm Đường Cao Tông, trước khi Võ Tắc Thiên đăng cơ, xảy ra sự việc hàng loạt cung nữ mất tích, là một cuộc cung đấu ly kỳ nhất, một câu chuyện quỷ dị nhất, sự giết chóc biến hậu cung thành huyết lộ, không còn ai là trong sạch, không ai có thể chạy thoát, nhưng tình duyên đã định lại càng không thể phát sinh ở những nơi yên tĩnh.

Là một bộ phim cổ trang cung đình về trí tuệ và mưu lược, tiếp tục sự hoa mỹ của Mỹ nhân tâm kế, với bốn nam năm nữ diễn viên chính, có pháp sư, nữ hoàng, phế hậu, yêu cơ, quỷ tăng...

Kỳ thực cuộc sống của mỗi người đều phải lựa chọn hi sinh một phần để thành toàn cho một phần khác, như cá và gấu không thể cùng tồn tại, bắt buộc phải lựa chọn, và Mỹ nhân thiên hạ chính là nói về những câu chuyện lựa chọn như thế, rất hấp dẫn, khốc liệt và kịch tính.

Các nhân vật:
Nữ:
1. Võ Mỵ Nương: 27 tuổi. Là một nữ nhân vì tình yêu mà bước vào vũ đài chính trị. Vì bảo vệ nam nhân của mình mà nàng trở nên kiên cường tàn nhẫn, đến một ngày nàng mới chợt phát hiện, nam nhân đó không yêu nàng, chỉ là lợi dụng nàng, nhưng khi nàng muốn mạnh mẽ phản kháng thì đã không còn quân cờ nào nữa, sau đó nàng phải liên minh cùng kẻ thù để chuyển bại thành thắng, kết cục nàng và kẻ thù lại cùng yêu một nam nhân. Đây là một câu chuyện đầy trí tuệ, quyết định cuối cùng của nàng là thành toàn và lưu lại, trở thành một nữ hoàng cô độc.

2. Hạ Lan Tâm Nhi: Từ nhỏ đã phải trôi nổi qua tay hết người này đến người khác, mặt lạnh tâm nóng, nàng trước sau chỉ nhớ rằng vào một đêm tuyết lạnh, bàn tay ấm áp của Vương Nghê Quân đã nắm lấy tay nàng, sau đó Nghê Quân trở thành hoàng hậu, còn nàng lưu lạc giang hồ. Nhưng thực ra nàng vốn là công chúa Tây Đột Quyết. Nàng cùng người canh gác Đan Phượng môn Bùi Thiếu Khanh yêu nhau, là một đôi tình lữ thời loạn nguyện cùng sống chết, nhưng vào chính đêm tân hôn, nàng phát hiện ra rằng người từng có ân với mình là Vương hoàng hậu bởi vụ án tiểu công chúa bị giết mà phải vào lãnh cung, vì báo ân, nàng đã bỏ hôn lễ mà đột nhập vào cung, bắt đầu điều tra sự thật, không ngờ lại vướng vào cuộc tranh đấu cung đình với Võ Mỵ Nương. Đối diện tình và nghĩa, đúng và sai, Hạ Lan Tâm Nhi liên tục gặp phải những thử thách, cũng đối mặt với việc phải chọn lựa, cuối cùng bị mê lực tâm hoài thiên hạ của Võ Mỵ Nương cảm hóa, quyết định lưu lại bên cạnh Mỵ Nương phụ giúp nàng. Năm tháng trôi qua, 2 nữ nhân này tay trong tay tương trợ nhau, vượt qua mọi khó khăn, kết cục đã đạt được mục tiêu lý tưởng, thực hiện được cuộc sống hoàn mỹ của riêng mình.

3. Vương Nghê Quân: Nàng là một cô gái lương thiện, ngây thơ, nhưng quyền lực và địa vị đã khiến nàng từ từ dấn sâu vào con đường hắc ám không lối thoát.

4. Ngọc Kỳ Lân: Là một nữ tướng quân, thích mặc nam trang, là nữ trung hào kiệt. Nàng có một cảnh tình cảm chí thâm. Lữ Giai Dung nói: "Đây đúng là một bộ tinh phẩm, vừa nhận được kịch bản đã ngay một hơi xem xong, chợt khóc chợt cười, luôn luôn có cao trào chứ không hề tĩnh mịch, Ngọc Kỳ Lân là nhân vật tôi thích nhất và có cảm tình nhất trong 2 năm qua. Không phải tình yêu độc lập, đã rơi bao nhiêu lệ, tuyệt vọng đến tột đỉnh nhưng lại nguy hiểm và mê hoặc đến vậy. Mỗi lần đọc kịch bản lại cảm thấy hạnh phúc."

5. Thanh Loan (nữ chính phần Hồ tiên kỳ duyên): Trong "Hồ án - Hồ tiên kỳ duyên", Giả hồ tiên Thanh Loan biết phúc ngữ, là một nữ gián điệp. Lạnh lùng, tuyệt tình, nhưng bị hoàng đế đa tình làm động lòng. Tâm tàn nhẫn, ra tay ác độc, nhưng bị tình bạn với Mỵ Nương cảm hóa, đánh bại một đôi phu thê tiểu hồ ly. Nàng là một người con gái như gió thoảng hoa rơi, nhu tình tựa thủy, mị thái hoành sinh. Nàng rất xinh đẹp, nhưng luôn một mình độc hành, nhưng biểu hiện phồn hoa không thể che giấu được một trái tim lạnh lẽo, chỉ đến khi gặp được ái tình. Nàng dùng thân phận Bạch hồ vào cung làm gián điệp, song cứ vướng phải vòng xoáy tình yêu của Lý Trị, nàng không biết chàng ta có yêu nàng hay không, thậm chí đã quên rằng mình là gián điệp, Thanh Loan lạc lối giữa ái tình, còn Lý Trị lại lòng dạ lang sói.

6. Vũ Khuynh Thành (nữ chính phần Tuyệt mệnh ca vũ phường): Không thể yêu nhưng vẫn yêu, để có được nam nhân mình yêu và sự tự do mà bất chấp mọi giá. Nàng là một vũ cơ rất thông minh, trong thâm tâm nàng tình yêu quan trọng hơn tất cả, không tiếc dùng sinh mạng mình đổi lấy. Nàng cực kỳ xinh đẹp, cực kỳ cứng cỏi và cũng cực kỳ có tâm kế.

7. Bách Hợp (nữ chính phần Trốn khỏi Đại Minh cung): Bách Hợp bị vướng vào một vụ mật án, khi ca múa ở ca vũ phường đã gặp Minh Sùng Nghiễm đến điều tra án, nhìn thấy Bách Hợp đang ca múa tuyệt đẹp trên vũ đài, Minh Sùng Nghiễm không nhịn được đã cùng lên ca múa. Sau khi vụ án được điều tra rõ ràng, Bách Hợp đã biến mất một cách thần bí, tình bằng hữu giữa hai người cũng dần kết thúc.

Nam:
8. Minh Sùng Nghiễm: Là 1 pháp sư trong cung, là người thần bí, lạnh lùng, phiêu dật, người yêu chàng rất nhiều nhưng người chàng yêu lại rất ít; võ công cao cường, cơ trí dũng cảm. Khi vụ án quỷ dị xảy ra, động lực lớn nhất để vào cung chính là cuộc gặp gỡ với Vương hoàng hậu thời niên thiếu. Có rất nhiều cảnh đối đầu với Võ Mỵ Nương và các mỹ nữ trong phim.

9. Lý Trị: Một cao thủ mưu lược nhưng bị nhầm tưởng là nhu nhược, thu hồi quyền binh từ trong tay lão thần giảo hoạt như hồ ly Trưởng Tôn Vô Kỵ. Đây là một nhân vật lòng dạ đen tối, nửa chính nửa tà.

10. Bùi Thiếu Khanh: Xuất thân danh môn, chỉ luôn vì người con gái đã từng trao chàng nụ hôn dưới gốc cây đào. Tính tình chân thành, trung hậu.

11. Minh Nghĩa: Người anh thất lạc của Sùng Nghĩa, là gián điệp của Tây Đột Quyết, giảo hoạt, bỉ ổi, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Về âm nhạc, phim sẽ sử dụng lại bài hát Hoa rơi của Mỹ nhân tâm kế làm bài hát chủ đề, nhưng lần này do Lý Tiểu Lộ trình bày. Bài cuối phim là Đường ca do Hà Thịnh Minh trình bày

mỹ nhân thiên hạ vtv3, xem phim mỹ nhân thiên hạ VTV3 , my nhan thien ha , phim my nhan thien ha tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 tap cuoi, mỹ nhân thiên hạ vtv3, Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ,Xem Phim Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ 35/35 Tập - Beautiful World [Vietsub] (2011, phim my nhan thien ha tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, tập 10 11 12 13 14, tập 15 16 17, tap 18 19 20 21, tập 22 23 24 25 ,tập 26 27 28 29, tập 30 31 32 33 34 35 - tập cuối, my nhan thien ha vtv3 phim my nhan thien ha vtv3 xem phim my nhan thien ha vtv3 download phim my nhan thien ha vtv3 download my nhan thien ha vtv3 ,phim Mỹ Nhân Thiên Hạ Vtv3 - Tập 2 3 4 vietsub, subviet, long tieng, tap cuoi, tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

PHIM CÙNG THỂ LOẠI

Xem tiếp »