Phim Ngã Rẽ 2010 | phim nga re 2010 | Movie Câu Chuyện Pháp Đình 3 || A Xem Phim | Xem Phim Online | Xem Phim Nhanh | Xem Phim Truc Tuyen | Phim Hot Nhat
Video yêu thích nhất

Ngã Rẽ 2010 - Câu Chuyện Pháp Đình 3

Tên phim:  Ngã Rẽ 2010 - Câu Chuyện Pháp Đình 3

Đạo diễn: Nguyễn Tường Phương,

Diễn viên: Đinh Y Nhung, Huỳnh Đông, Cao Thy Phong, Minh Phương, Quang Tuấn...,

Thể loại: Tình Cảm,Tâm Lý Xã Hội,

Sản xuất: TFS

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem Phim

Xem Phim

Play Phim

“Ngã rẽ” là câu chuyện xoay quanh một tay tội phạm khét tiếng hoạt động trong băng nhóm buôn người ở vùng biên giới Việt – Campuchia và một cô nhà báo thực tập xinh đẹp.


Chuyện phim được mở đầu từ quá khứ, trên một ngọn đèo heo hút nơi miền Trung. Thơm là một cô gái điếm đã trôi qua cái thời xuân sắc, hiện sống bám bên cạnh một quán đổ nước mui, hành nghề mại dâm trên một dốc đèo.

Thơm có đứa con trai chín tuổi tên Liêm. Thằng bé Liêm là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Thơm và Ông Cẩn, một phó giám đốc sở giáo dục tỉnh. Ông Cẩn xuất thân là một người có học thức cao, sống trong một gia đình nề nếp và sung túc. Nhưng chỉ sau khi sanh Liêm được một thời gian ngắn, Thơm đã ôm con ra đi, với một lời thề không bao giờ quay lại.

Thơm trở về nhà nhưng gia đình đã không chấp nhận. Thơm cương quyết không hé môi nói rõ nguyên nhân tại sao cô lại ra đi. Thơm sống lang thang phiêu bạt, cô buôn bán đủ nghề nhưng thất bại, cuối cùng Thơm trở thành một cô gái điếm… Thời gian trôi qua, xuân sắc tàn phai, Thơm phải sống bám bên quán đổ nước mui và hành nghề với “khách hàng” là những tay bặm trợn chốn giang hồ…

Liêm, con trai Thơm 20 năm sau trở thành một trong những nhân vật khét tiếng ở biên giới Việt - Campuchia. Băng nhóm của Liêm chuyên buôn bán phụ nữ. Một băng tội phạm khác xâm phạm địa phận, Liêm đã dẫn đàn em đi thanh toán để thị uy…


Sao Mai, nhà báo thực tập đã rơi vào tay Liêm, và đã bị đối xử một cách tàn nhẫn. Phi vụ đưa gái vị thành niên qua biên giới tưởng đã trót lọt đến chín mươi chín phần trăm, nhưng vào giờ cuối một chiến dịch truy quét đặc biệt đã làm gián đoạn công việc của Liêm. Liêm phải giao bọn con gái cho đám đàn em canh giữ, Liêm bắt Mai làm con tin bỏ chạy về một hướng khác.


Nhận được tin Liêm thất thế đang trên đường đào tẩu, một băng tội phạm khác có thâm thù với Liêm đã đổ người đi truy sát trả thù. Trong lúc bị băng nhóm giang hồ truy sát, Liêm đã cứu Sao Mai thoát chết trước sự tấn công của những tên côn đồ. Liêm bị thương nặng nơi chân. Mai đã giúp Liêm băng bó vết thương, khoảng cách giữa cô và tên tội phạm bắt đầu thu hẹp. Trên đường bôn tẩu, nhiều lần Liêm chứng tỏ bản lãnh là một tay nguy hiểm, anh ta đã thoát khỏi những đợt bủa vây của công an…

Câu chuyện giữa Liêm và cô nhà báo thực tập sẽ ra sao? Liêm sẽ phải trả giá cho việc làm của mình như thế nào? 30 tập phim Ngã rẽ - Câu chuyện pháp đình 3 sẽ cho chúng ta biết.

Phim sẽ bắt đầu phát sóngngày 11/10/2010, lúc 18 giờ trên kênh HTV9 các ngày Chủ nhật, thứ hai, thứ ba và thứ 4 hàng tuần.

Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Đinh Y Nhung, Huỳnh Đông, Cao Thy Phong, Minh Phương, Quang Tuấn...


PHIM CÙNG THỂ LOẠI

Xem tiếp »